NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang Sức Nhẫn

Nhẫn Topaz Tuyệt Tác

• Mã: SRW0367

Giá: 1,700,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn Topaz Tuyệt Tác.

Chất liệu bạc 9.25 XI Platine.

Loại đá: Topaz.

Size đá: 17x14.5x4mm.

Size đeo: 13-16, đường kính nhẫn: 17mm.

Lấy cảm hứng từ cành cây mùa xuân sau cơn mưa nhẹ, Tuyệt tác Topaz đã được thiết kế rất độc đáo, tinh xảo và đầy tính nghệ thuật.

Với viên đá topaz trong suốt được lồng trên nền hoa bạc xen lẫn lá xanh, tạo nên một chiếc nhẫn như một bức tranh tuyệt hảo. Tựa như giọt nước đọng lại trên lá sau cơn mưa, một bức tranh nên thơ và tuyệt đẹp. Chắc chắn, khi bạn đeo chiếc nhẫn lên, mọi người không thể không chú ý đến bạn, không chỉ bơi vẻ đẹp tuyệt hảo của bạn, mà còn bởi vì nét đẹp của bạn đã được nâng lên với chiếc nhẫn Tuyệt tác Topaz. Một chiếc nhẫn quá đẹp, tuyệt tác của nhà thiết kế và của các thợ làm trang sức dành cho bạn.

Một sản phẩm tuyệt hảo, thiết kế tinh tế và đầy hiện đại lẫn chất nghệ thuật, quá xứng đáng để bạn cho vào bộ sưu tập trang sức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của bạn.

Không chỉ là 1 tuyệt tác, chiếc nhẫn còn mang ý nghĩa phong thủy:

Topaz còn gọi là hoàng ngọc.

Đeo topaz để cầu được sáng mắt: truyền thuyết cho rằng topaz xua tan những u mê và giúp cải thiện thị lực.

Người ta cho rằng topaz sẽ đổi màu khi hiện diện thực phẩm bị tẩm độc. Năng lực trị bệnh bí ẩn của chúng mạnh yếu theo các chu kỳ trăng tròn và khuyết: chúng có thể chữa được các bệnh mất ngủ, hen suyễn và xuất huyết.

Topaz theo truyền thống ở Mỹ là đá mừng sinh nhật trong tháng 11.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI