NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang Sức Nhẫn

Nhẫn sapphire Phan Thiết

• Mã: SRW0359

Giá: 2,950,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn sapphire Phan Thiết.

Chất liệu bạc 9.25 XI Platine.

Loại đá: Sapphire Phan Thiết.

Size đá: 14x12x4mm.

Size đeo: 13-16, đường kính nhẫn:  17mm.

Thiết kế giản đơn nhưng đầy tính hiện đại và lấy cảm hứng từ các bông hoa tỏa sáng. Trọng tâm là viên đá Sapphire Phan Thiết đặt ở trung tâm, xung quanh là 6 viên zicon trắng để phản chiếu ánh sáng, khiến cho viên đá Sapphire được nổi bật hơn, toát lên vẻ đẹp huyền ảo của viên sapphire như các ánh đèn sân khấu chiếu sáng vào người ca sĩ.

Thiết kế này nhằm tôn vinh vẻ đẹp của viên sapphire phan thiết- một trong các loại sappire tốt nhất trên thế giới. Sản phẩm cũng lấy cảm hứng từ sân khấu ca nhạc, và theo tác giả muốn hướng đến sự toa sáng của người đeo chiếc nhẫn. Chiếc nhẫn sẽ làm bạn trở nên tỏa sáng hơn, lung linh dưới ánh đèn và tỏa sáng trước mọi ánh nhìn của mọi người, tôn vinh vẻ đẹp của bạn lên tầm cao mới, huyền ảo và đầy sang trọng như viên Sapphire.

SAPPHIRE-VIÊN ĐÁ BIỂU TƯỢNG CHO SỰ GIÀU SANG, THỊNH VƯỢNG, TÌNH YÊU VÀ LÒNG THỦY CHUNG.

Sapphire luôn được xem là viên Đá biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, tình yêu và long thủy chung. Hơn thế nữa, Sapphire còn được coi là viên đá của mùa cưới, mùa hy vọng và tình yêu. Từ lý do trên Sapphire thường được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn, thể hiện lòng thuỷ chung đi đến hôn nhân, tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Đây được coi là viên Đá kỷ niệm 5 năm và 45 năm ngày cưới. Sapphire đặc biệt thích hợp cho những gia chủ mệnh Thủy, mệnh Mộc, những gia chủ tuổi Dần trong bộ 12 con Giáp, và những ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/08 - 22/09), cung Ma Kết (22/12 - 19/01).

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI