NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang Sức Nhẫn

Nhẫn Ruby lễ hội

• Mã: SRW0346

Giá: 2,500,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn Ruby lễ hội.

Chất liệu bạc 9.25 XI Platine.

Loại đá: Ruby.

Size đá: 18x22x8.5mm.

Size đeo: 13-16, đường kính: 17mm.

Thiết kế của chiếc nhẫn dựa trên hình tượng sân khấu ca nhạc, nơi viên Ruby là trung tâm được chiếu sáng nhất, xung quanh là các viên Zicon trắng lấp lánh trải dài bao bọc viên Ruby, Nhìn vào chiếc nhẫn, cảm nhận như Viên Ruby đang tỏa sáng hơn, như một ca sĩ chính lung linh giữa sân khấu nhạc đầy ánh sáng hào quang bởi các viên Zicon.

Chắc chắn chiếc nhẫn sẽ làm mọi người không thể rời mắt khỏi bạn, nâng vẻ đẹp của bạn lên cao hơn, tỏa sáng rực rõ giống như viên Ruby của chiêc nhẫn. Xứng đáng để bạn đưa vào bộ sưu tập trang sức của mình.

Viên Ruby còn mang tính chất của tình yêu, sức sống mãnh liệt, nhiệt huyết trong cuộc sống và quyền lực.

Những viên đá quý có màu sắc hợp với cung mệnh và tuổi sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo. Bởi màu sắc trong phong thủy hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng.

Ruby - Bùa hộ mệnh của người mệnh Thổ, Thủy, Hỏa

Còn đối với người mệnh Thủy, Thủy khắc được Hỏa (nước sẽ dập tắt được lửa), tức là người mệnh Thủy dùng được các màu mà họ chế ngự được như màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Như vậy Ruby đỏ cũng là loại đá hợp với họ.

Với những người mệnh Hỏa, dùng Ruby đỏ là dùng đá có màu tương hợp. Hỏa có màu đỏ là chủ đạo (cũng là màu chủ đạo của đá Ruby). Vì vậy viên đá này sẽ luôn mang đến cho những chủ nhân mệnh Hỏa những điều tốt lành.

Với mệnh Thổ, khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, vậy hỏa sẽ sinh ra thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của Hỏa (đỏ, hồng, tím) như Ruby, thạch anh tím. Ruby là đá quý thiên nhiên được nhiều người săn lùng không chỉ bởi sự quý, hiếm mà còn bởi những ý nghĩa tâm linh của nó. Ruby là biểu tượng của may mắn, thành công và hạnh phúc. Vì thế nếu bạn mệnh Thổ thì Ruby là viên đá quý cực kỳ hợp với bạn. Giống như lá bùa hộ mệnh mang bên mình, Ruby bảo vệ bạn khỏi những tai ương, mang những điều tốt lành, may mắn.

Ruby - đem may mắn đến với những chủ nhân cung Dương Cưu và Hổ Cáp

Người mệnh cung Dương Cưu (có ngày sinh trong khoảng 21/3 -19/4) chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Màu thuộc mệnh Hoả là tất cả sắc màu đỏ, hồng, đỏ thẫm và màu nâu sẫm. Vì vậy đá Ruby hay trang sức gắn đá ruby đặc biệt phù hợp với chủ nhân mệnh Dương Cưu.

Đối với người mệnh Hổ Cáp (có ngày sinh trong khoảng từ 24/10-22/11)thì sao Hoả bốc lửa luôn rực sáng phía sau vẻ ngoài điềm tĩnh của những người thuộc cung mệnh Hổ Cáp, sức mạnh nguyên thuỷ của nó có thể nhận thấy thông qua các màu đỏ (biểu tượng của quyền lực). Hồng đỏ, đỏ thẫm, đỏ tươi, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này. Vì thế đá quý phù hợp nhất với họ là ruby, granat,…

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI