NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang Sức Nhẫn

Nhẫn Ngọc Bích Vuông

• Mã: SRW0331

Giá: 800,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn Ngọc Bích Vuông.

Loại đá:  Đá Ngọc Bích, Jade.

Size đeo: 13-16, đường kính 17mm.

Size đá:13.5x13.5x6mm.

Với thiết kế theo phong cách giản đơn, nhưng vẫn thỏa mãn được nét hiện đại của các sản phẩm mới, chiếc nhẫn làm tôn vinh viên đá Ngọc bích ở trung tâm, khiến cho sản phẩm trở nên lộng lẫy.

Chắc chắn chiếc nhẫn Ngọc Bích Vuông. sẽ khiến cho bạn không thể bị rời mắt khỏi mọi người, tạo cảm giác tự tin hơn và xua tan mọi lo âu, phiền muộn khi nhìn vào viên đá Ngọc Bích.

Bên cạnh đó, viên đá ngọc bích còn mang đến ý nghĩa phong thủy:

Theo phong thủy, Đá Ngọc Bích (Nephrite) là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.

- Đá Ngọc Bích là một loại ngọc quý. Từ thời xưa trước Công Nguyên, Đá phong thủy Ngọc Bích đãđược biết đến như là loại ngọc quý rất được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem như là bảo bối. Đá phong thủy thủy Ngọc Bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng mà còn được dùng để trang hoàng mộphần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc.

- Ngày nay, Đá Ngọc Bích vẫn luôn là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung,đức hạnh, tinh khiêm nhường.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI