NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang Sức Nhẫn

Nhẫn Aquamarine Giản đơn

• Mã: SRW0352

Giá: 670,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn Aquamarine Giản đơn.

Chất liệu bạc 9.25 XI Platine.

Loại đá: Aquamarine.

Size đeo: 13-16, đường kính 17mm.

Size đá: 11x11x7mm.

Với thiết kế giản dị, nhưng đầy tính hiện đại và không kém phần phù hợp. CHiếc nhẫn được lấy cảm hứng từ xoáy nước đang quyện về trung tâm.

Kết hợp cùng màu xanh của viên Aquamarine đẹp đẽ, một trong số các loại đá đẹp nhất và sang trọng nhất. Chiếc nhẫn với hai hình gợn nước nhô lên cùng hướng về một bên, rất đơn giản nhưng lại khiến khi nhìn vào, ta cảm thấy như đang có một xoáy nước chuyển động trên chiếc nhẫn.

THiết kế giản đơn nhưng đậm chất tinh xảo và hiện đại, chắc chắn sẽ khiến mọi người cảm thấy cuốn hút khi nhìn vào bạn và chiêc nhẫn, tôn vinh vẻ đẹp của bạn lên một tầm cao mới. Vẻ sang trọng mà viên Aquamarine mang lại cũng đủ để thể hiện đăng cấp, sự quý phái, sang trọng từ bạn.

Màu xanh của viên Aquamarine cực kì đặc biệt, giúp bạn xua tan mọi lo âu, buồn phiền trong cuộc sống, Nhìn vào chiếc nhẫn, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa hợp của thiên nhiên, thêm yêu cuộc sống và bình tĩnh như biển cả.

Sản phẩm xứng đáng để bạn đưa vào bộ sưu tập trang sức tôn vinh vẻ đẹp của bạn.

Không chỉ là một chiếc nhẫn đẹp để tôn vinh vẻ đẹp của bạn, chiếc nhẫn còn chứa đựng ý nghĩa phong thủy của viên đá Aquamarine:

Đá Aquamarine được hình thành từ sâu trong lòng đất, trải qua nhiều điều kiện địa chất phức tạp trong thời gian dài nên nó mang nguồn năng lượng tinh khiết, rất tốt để làm trang sức đá đeo trên người.

- Aquamarine làm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy.

- Do là một tinh thể tĩnh tâm giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ.

- Đeo trang sức đá Aquamarine sẽ làm cho con người có cái nhìn trong sáng, tốt đẹp hơn cuộc sống. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi. Nhiều người còn tin rằng đá Aquamarine sẽ là món quà tuyệt vời dành cho các thủy thủ hoặc những người hay đi biển bởi cho rằng màu xanh của viên đá tuyệt vời này sẽ đem lại bình an, may mắn những cuộc hành trình dài trên biển.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI