NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang Sức Nhẫn

Nhẫn Amethyst Sang Trọng

• Mã: SRW0334

Giá: 2,900,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn Amethyst Sang Trọng.

Chất liệu bạc 9.25 Xi Platine.

Đá Thạch anh tím( Amethyst).

Size đeo: 13-16, đường kính: 17mm.

Size đá: 17x17.5x11.5mm.

Với thiết kế theo phong cách sang trọng hiện đại, với 4 cạnh chặt vào viên đá, đặt trung tâm là viên đá thạch anh tím Amethyst tạo nên một chiếc nhẫn đầy tính sang trong, thể hiện sự trẻ trung cùng màu tím của viên Amethyst tạo nên một chiếc  tuyệt đẹp. Đồng thời thể hiện sự mạnh mẽ, không ngại khó khăn của bạn trước mọi người.

Với chiếc nhẫn này, mọi người sẽ cảm nhận được sự tự tin, trẻ trung và đầy nhiệt huyết, mạnh mẽ của bạn trong cuộc sống và trong công việc, 

Màu tím của sự thủy chung và tình cảm, tuổi trẻ sẽ càng làm cho bạn nổi bật hơn trước mọi người, thu hút mọi ánh nhìn và sự quyến rũ sẽ khiến mọi người không thể rời mắt khỏi bạn.

Không chỉ đẹp, sản phẩm nhẫn rồng Amethyst còn mang trong mình ý nghĩa phong thủy dành cho bạn: 

Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.
- Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.
- Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI