NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang Sức Nhẫn

Nhẫn 3 Màu Xuân

• Mã: SRW0333

Giá: 1,500,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn 3 Màu Xuân.

Chất liệu bạc 9.25 XI Platine.

Đá: Thạch anh tím Amethyst, sapphirevà Peridot.

Size đeo: 13-16, đường kính: 17mm.

Size đá: Amethyst: 13x9x5.5mm

Sapphire: 6x4x4mm.

Peridot: 6x4x3.5mm.

Với thiết kế dịu dàng theo phong cách hiện đại, chủ yếu để nhấn trọng tâm vào 3 viên đá tạo điểm nhấn cho chiếc nhẫn. 

3 viên đá với 3 màu sắc của mùa xuân tạo hứng khởi cho bạn thêm yêu đời, giải tỏa mọi căng thẳng trước các khó khăn của cuộc sống.

Với sắc màu tươi sáng được kết hợp cùng chất liệu bạc tạo ra chiếc nhẫn rất đẹp, dịu dàng mỏng manh nhưng đầy sang trọng, quý phái.

Không chỉ lung linh ánh xuân, tạo sức sống cho bạn, chiếc nhẫn còn mang biểu tượng phong thủy của sự may mắn, thịnh vượng:

Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.
- Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.
- Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

          Trang sức đá Peridot mang màu đá xanh lá tuyệt đẹp của mệnh Mộc, đặc biệt rất hợp với người mệnh Mộc và mệnh Hỏa, người mệnh Thủy cũng có thể đeo đá màu này. ( Thủy sinh Mộc - Mộc sinh Hỏa. Và các chủ nhân mệnh Mộc có thể đeo màu bản mệnh của chính mình.)

          Đeo trang sức đá Peridot là loại đá độc đáo gắn với sự huyền bí, sức khỏe tinh thần, nó có sức mạnh giúp chống lại sự ghen tị, kiềm chế những cơn giận dữ vì vậy nó được gọi là viên đá tượng trưng cho lòng bao dung nhân hậu - tính thiện trong mỗi con người.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI