NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang Sức Mặt Dây

Mặt Sapphire Thạch anh Tóc

• Mã: SPW0325

Giá: 1,250,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Mặt Sapphire Thạch anh Tóc.

Chất liệu bạc 9.25 XI Platine Chuẩn quốc tế, lâu đen.

Loại đá: Sapphire, Thạch anh Tóc.

Size đá: Sapphire: 12x9x3

Thạch anh rêu: 24.5x15x8.5mm.

Thiết kế cổ điển nhưng vẫn mang tính hiện đại nhằm nhấn vào hai viên đá Thạch anh rêu và viên Sapphire. Hai viên đá tuyệt đẹp được phối màu tự nhiên rất đẹp khiến cho mặt dây thêm lộng lẫy, sang trọng, đẳng cấp và không kém phần hút mắt.

Không chỉ đẹp, sản phẩm còn mang tính phong thủy của viên sapphire và thạch anh:

Thạch anh trắng có trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Đặt viên Thạch anh trắng có kích thước vừa phải bày trên bàn hoặc đặt xung quanh máy vi tính, ti vi, lò vi sóng và các đồ điện khác để giảm nhẹ độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người không bị nhiễm xạ.

- Thạch anh còn được gọi là viên đá phong thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành,đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Sapphire luôn được xem là viên Đá biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, tình yêu và long thủy chung. Hơn thế nữa, Sapphire còn được coi là viên đá của mùa cưới, mùa hy vọng và tình yêu. Từ lý do trên Sapphire thường được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn, thể hiện lòng thuỷ chung đi đến hôn nhân, tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Đây được coi là viên Đá kỷ niệm 5 năm và 45 năm ngày cưới. Sapphire đặc biệt thích hợp cho những gia chủ mệnh Thủy, mệnh Mộc, những gia chủ tuổi Dần trong bộ 12 con Giáp, và những ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/08 - 22/09), cung Ma Kết (22/12 - 19/01).

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI