NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang Sức Mặt Dây

Mặt dây trái tim ngọc bích

• Mã: SPW0315

Giá: 1,100,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Mặt dây trái tim ngọc bích.

Chất liệu bạc 9.25 XI Platine.

Loại đá: Ngọc Bích- Jade Prehnite.

Size đá: 13.5x11x6.5mm.

Viên đá Ngọc bích làm trung tâm được nổi bật hơn với thiết kế trái tim màu xanh lá của các viên Zicon cùng chất liệu bạc khiến tỏa sáng lộng lẫy và lấp lánh hơn nhưng không kém phần sang trọng. Màu xanh lá của viên Ngọc Bích khiến người nhìn cảm thấy nhẹ nhàng, bớt đi lo âu và căng thẳng, được kết hợp phù hợp với thiết kế tạo nên sản phẩm mặt dây tuyệt đẹp.

Mặt dây còn mang ý nghĩa phong thủy của viên ngọc bích: 

Theo phong thủy, Đá Ngọc Bích (Nephrite) là biểu tượng của sức khỏe. Nó có tác dụng mang đến vận may, giúp người đeo tránh được những rủi ro, các thế lực tà ma và sự nguy hiểm.

- Đá Ngọc Bích là một loại ngọc quý. Từ thời xưa trước Công Nguyên, Đá phong thủy Ngọc Bích đãđược biết đến như là loại ngọc quý rất được các tầng lớp vua chúa, quan lại xem như là bảo bối. Đá phong thủy thủy Ngọc Bích không chỉ được sử dụng để làm các hình tượng thờ phụng mà còn được dùng để trang hoàng mộphần của các thành viên cao cấp trong hoàng tộc.

- Ngày nay, Đá Ngọc Bích vẫn luôn là loại đá quý được mọi người ưa chuộng. Là biểu tượng của lòng bao dung,đức hạnh, tinh khiêm nhường.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI