NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang Sức Mặt Dây

Mặt dây Giọt nước 3 màu

• Mã: SPW0317

Giá: 1,800,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Mặt dây Giọt nước 3 màu.

Chất liệu bạc 9.25 XI Platine.

Loại đá: Thạch anh Quartz.

Size đá: 30x12x7.5mm.

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần tuyệt hảo, với một viên đá nhỏ ở đỉnh kèm theo viên đá Thạch anh trắng 3 màu tuyệt đẹp. Tất cả hợp thành 1 mặt dây lung linh, cảm giác như phân ra thành 4 sắc thái màu khác nhau, một sản phẩm chắc chắn khiến bạn tự tin hơn khi tham gia dự hội, gặp gỡ công việc và khiến người khác sẽ phải ngắm nhìn bạn, không thể rời khỏi sự quyến rũ, sang trọng và vẻ đẹp tự nhiên của bạn được tô điểm thểm bằng chiếc mặt dây.

Thạch anh trắng có trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Đặt viên Thạch anh trắng có kích thước vừa phải bày trên bàn hoặc đặt xung quanh máy vi tính, ti vi, lò vi sóng và các đồ điện khác để giảm nhẹ độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người không bị nhiễm xạ.

- Thạch anh còn được gọi là viên đá phong thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành,đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI