NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang sức đá cao cấp

Nhẫn Sapphire Xanh Tuyệt Mỹ

• Mã: SRW0313

Giá: Liên hệ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn Sapphire Xanh Tuyệt Mỹ.

Chất liệu Vàng Trắng.

Loại Đá: Sapphire Xanh chuẩn- Yên Bái- Loại Sapphire có màu sắc đẹp nhất nhì, chuẩn tự nhiên của thế giới.

Size nhẫn: 16mm, Size đeo: 10-11. Size đá: 19x 13x10.5mm.

+Chiều cao nhẫn: 26.5mm.

+ Chiều rộng nhẫn: 20mm

Chiếc nhẫn bằng vàng trắng lung linh được kết hợp cùng màu xanh tuyệt đẹp của viên Sapphire Yên Bái hàng đầu thế giới tạo nên một sản phẩm tuyệt đẹp. Thiết kế sang trọng, hiện đại tạo nên một sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp của bạn lên một nấc mới. Chắc chắn sản phẩm sẽ làm vẻ đẹp của bạn nổi bật hơn nữa trước mọi người khác. Một sản phẩm rất xứng đáng để bạn cho vào bộ sưu tập sắc đẹp của mình.

Không chỉ tôn vinh vẻ đẹp của bạn, sản phẩm còn mang ý nghĩa phong thủy: SAPPHIRE-VIÊN ĐÁ BIỂU TƯỢNG CHO SỰ GIÀU SANG, THỊNH VƯỢNG, TÌNH YÊU VÀ LÒNG THỦY CHUNG.

Sapphire luôn được xem là viên Đá biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, tình yêu và long thủy chung. Hơn thế nữa, Sapphire còn được coi là viên đá của mùa cưới, mùa hy vọng và tình yêu. Từ lý do trên Sapphire thường được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn, thể hiện lòng thuỷ chung đi đến hôn nhân, tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Đây được coi là viên Đá kỷ niệm 5 năm và 45 năm ngày cưới. Sapphire đặc biệt thích hợp cho những gia chủ mệnh Thủy, mệnh Mộc, những gia chủ tuổi Dần trong bộ 12 con Giáp, và những ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/08 - 22/09), cung Ma Kết (22/12 - 19/01).

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI