NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Trang Sức Bông Tai

Bông tai Thạch anh Quý Phái

• Mã: SE0101

Giá: Liên hệ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Bông tai Thạch anh Quý Phái.

Chất liêu bạc 9.25 XI Platine.

Loại đá: Thạch anh khói, thạch anh.

Thạch anh khói (Smoky Quartz) có màu nâu đen, xám khói. Đó là màu duy nhất có trong đá quý. Độ cứng 7, kết tinh hệ sáu phương, thành phần hóa học là oxit silic (SiO2), màu của Thạch anh khói là do các bẩy tâm màu tạo ra. Cơ chế thành tạo là do sự dịch chuyển các mức năng lượng bên trong cấu trúc tinh thể hình thành nên các bẩy thu hút năng lượng tạo nên màu của Thạch anh khói. Và mức năng lượng này có thể dịch chuyển qua lại từ âm sang dương và ngược lại, chúng tạo nên một trường năng lực siêu nhiên.

-  Trường năng lượng trong Thạch anh khói có tính năng ‘chuyển trượt thành thanh, hóa suy thành vượng’ nên là lựa chọn hàng đầu dùng để trấn các khu vực xấu, yếu kém…Đặt tinh thể Thạch anh khói trên bàn làm việc sẽ giúp biến ước mơ thành hiện thực, hóa giải được các tình huống thập diện mai phục, giúp tránh khỏi vòng xoáy tranh giành địa vị và bình yên ở vị trí.

-  Đặt tinh thể thạch anh khói trước máy vi tính sẽ giúp loại bỏ sóng từ, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Tinh thể thạch anh khói còn hấp thu những bức xạ tia X, tia tử ngoại nên thường được đặt trước cửa nhà để loại bỏ những năng lượng xấu. 

-   Thạch anh khói được biết đến như viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, người ta tin rằng, nếu mang theo một viên đá thạch anh khói bên mình sẽ làm tăng khả năng phân tích mọi việc, cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất, hơn hết sử dụng Thạch anh khói còn giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó, tránh điềm gở và sự hư hỏng, xua tan mọi muộn phiền, mang đến sự tập trung cao độ giúp công việc được suôn sẻ.

Thạch anh trắng có trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Đặt viên Thạch anh trắng có kích thước vừa phải bày trên bàn hoặc đặt xung quanh máy vi tính, ti vi, lò vi sóng và các đồ điện khác để giảm nhẹ độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người không bị nhiễm xạ.

- Thạch anh còn được gọi là viên đá phong thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành,đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI