NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Phong Thủy

Đá Ruby- Thịnh Vượng, Quyền Uy, Tài Lộc


Đá Ruby- Thịnh Vượng, Quyền Uy, Tài Lộc.

Là một trong tứ đại đá của thế giới cùng với: Sapphire, Emerald, Kim cương- Diamond.

Ruby với màu đỏ đặc trưng của mình, Ruby thể hiện sự quyến rũ của người đeo, quyền uy và năng lượng của chủ nhân nó. 

Nếu xét về cùng kích cỡ, cùng độ đẹp thì trong 4 loại đá quý nhất, giá trị của viên Ruby là cao nhất. Tuy vậy, để tìm được 1 viên Ruby tuyệt đẹp thiên nhiên là rất khó vì sản lượng Ruby tự nhiên là rất thấp.

Hiện nay, chỉ còn loại đá Ruby việt nam là loại tinh khiết nhất, giá trị 1 viên thường rất cao vì vậy nên, rất nhiều Ruby đã qua xử lý được bày bán với giá rất rẻ nhưng độ đẹp thì kém xa. Đến với cửa hàng chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn rất cụ thể về viên Ruby và giá trị của nó.

Những viên đá quý có màu sắc hợp với cung mệnh và tuổi sẽ đem lại sức khỏe, may mắn, hưng vượng cho người đeo. Bởi màu sắc trong phong thủy hướng đến việc cân bằng năng lượng âm và dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng.

Ruby - Bùa hộ mệnh của người mệnh Thổ, Thủy, Hỏa

Còn đối với người mệnh Thủy, Thủy khắc được Hỏa (nước sẽ dập tắt được lửa), tức là người mệnh Thủy dùng được các màu mà họ chế ngự được như màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím. Như vậy Ruby đỏ cũng là loại đá hợp với họ.

Với những người mệnh Hỏa, dùng Ruby đỏ là dùng đá có màu tương hợp. Hỏa có màu đỏ là chủ đạo (cũng là màu chủ đạo của đá Ruby). Vì vậy viên đá này sẽ luôn mang đến cho những chủ nhân mệnh Hỏa những điều tốt lành.

Với mệnh Thổ, khi mọi vật bị đốt cháy, sẽ thành tro, bụi, đất, cát, vậy hỏa sẽ sinh ra thổ. Cho nên, người mệnh Thổ hãy dùng những viên đá quý có màu của Hỏa (đỏ, hồng, tím) như Ruby, thạch anh tím. Ruby là đá quý thiên nhiên được nhiều người săn lùng không chỉ bởi sự quý, hiếm mà còn bởi những ý nghĩa tâm linh của nó. Ruby là biểu tượng của may mắn, thành công và hạnh phúc. Vì thế nếu bạn mệnh Thổ thì Ruby là viên đá quý cực kỳ hợp với bạn. Giống như lá bùa hộ mệnh mang bên mình, Ruby bảo vệ bạn khỏi những tai ương, mang những điều tốt lành, may mắn.

Ruby - đem may mắn đến với những chủ nhân cung Dương Cưu và Hổ Cáp

Người mệnh cung Dương Cưu (có ngày sinh trong khoảng 21/3 -19/4) chịu ảnh hưởng của sao Hoả. Màu thuộc mệnh Hoả là tất cả sắc màu đỏ, hồng, đỏ thẫm và màu nâu sẫm. Vì vậy đá Ruby hay trang sức gắn đá ruby đặc biệt phù hợp với chủ nhân mệnh Dương Cưu.

 

Đối với người mệnh Hổ Cáp (có ngày sinh trong khoảng từ 24/10-22/11)thì sao Hoả bốc lửa luôn rực sáng phía sau vẻ ngoài điềm tĩnh của những người thuộc cung mệnh Hổ Cáp, sức mạnh nguyên thuỷ của nó có thể nhận thấy thông qua các màu đỏ (biểu tượng của quyền lực). Hồng đỏ, đỏ thẫm, đỏ tươi, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này. Vì thế đá quý phù hợp nhất với họ là ruby, granat,…