NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Nhẫn

Nhẫn Thạch anh Hi vọng

• Mã: SRW0349

Giá: 1,350,000 vnđ 1,500,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn Thạch anh Hi vọng.

Chất liệu bạc 9.25 Xi Platine.

Loại đá: Thạch anh Trắng Quartz.

Size đá: 19x16.5x9mm.

Với thiết kế đặt trọng tâm là viên Thạch anh trắng, bao bọc viên thạch anh trắng là hình các trái tim và chữ S của hi vọng, đồng thời hình tượng các chú chim đang hướng về 1 bên làm cảm nhận như chiếc nhẫn đang có sự chuyển động.

Bên cạnh đó, màu trắng của viên đá Thạch anh Trắng được tượng trưng cho màu của hi vọng, màu trắng xua tan mọi nỗi âu lo, phiền muộn trong cuộc sống, hướng đến ánh sáng của tương lai mới, của niềm tin và hi vọng mới, giúp con người vượt qua các khó khăn trong cuộc sống.

Màu đỏ xunh quang tạo điểm nhấn đẹp hơn cho viên đá Thạch anh trắng. Tất cả hợp lại để biến chiếc nhẫn thành một sản phẩm độc đáo, đầy tính hiện đại nhưng không kém phần đẹp đẽ và hoàn mỹ. Xứng đáng để bạn đưa vào bộ sưu tập trang sức của mình.

Sản phẩm còn mang tính chất phong thủy: 

Thạch anh trắng có trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Đặt viên Thạch anh trắng có kích thước vừa phải bày trên bàn hoặc đặt xung quanh máy vi tính, ti vi, lò vi sóng và các đồ điện khác để giảm nhẹ độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người không bị nhiễm xạ.

- Thạch anh còn được gọi là viên đá phong thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành,đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI