NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Nhẫn

Nhẫn Lá Đỏ Thạch anh Trắng

• Mã: SRW0373

Giá: 1,575,000 vnđ 1,750,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn Lá Đỏ Thạch anh Trắng.

Chất liệu bạc 9.25 XI Platine.

Loại đá: Thạch anh Trắng.

Size đá: 16x20x11.5mm.

Size đeo: 13-16, đường kính: 11=7mm.

Viên Thạch anh trắng được bao bọc bởi 4 cặp lá trắng đỏ ZIcon đối xứng hai bên, tạo nên một chiếc nhẫn rất đẹp. Làm cho viên đá Thạch anh trắng tỏa sáng hơn, nhấn mạnh vào trung tâm của chiếc nhẫn là viên đá thạch anh trắng. Việc phối màu đỏ(Zicon) và Trắng- Thạch anh trắng- Bạc tạo nên ấn tượng rất mạnh đối với người nhìn vào chiếc nhẫn. Hai màu đỏ - trắng rất quyến rũ, kết hợp cùng thiết kế tinh xảo, độc đáo và hiện đại tạo nên một chiếc nhẫn tuyệt đẹp để làm đẹp cho bàn tay bạn, Thể hiện đẳng cấp sang trọng, quý phái của bạn và nét đẹp tuyệt vời của bạn.

Không chỉ là 1 sản phẩm đẹp, Chiếc nhẫn còn mang ý nghĩa phong thủy của viên đá Thạch anh Trắng:

Thạch anh trắng có trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc. Đặt viên Thạch anh trắng có kích thước vừa phải bày trên bàn hoặc đặt xung quanh máy vi tính, ti vi, lò vi sóng và các đồ điện khác để giảm nhẹ độ phóng xạ, bảo vệ cơ thể con người không bị nhiễm xạ.

- Thạch anh còn được gọi là viên đá phong thủy (Fengshui Stone) vì trải qua vài triệu năm hình thành,đá thạch anh thu hút năng lượng vũ trụ và phát ra 1 trường năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI