NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Nhẫn

Nhẫn Khói Hội Tụ

• Mã: SRW0357

Giá: 585,000 vnđ 650,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn Khói Hội Tụ.

Chất liệu bạc 9.25 XI Platine.

Loai đá: Thạch anh khói Smoky Quartz.

Size đá: 8x10x4.5mm.

Size đeo: 13-16, đường kinh 17mm.,

Với thiết kế lấy cảm hứng từ sự tụ hợp, tất cả tập trung vào viên đá thạch anh khói lấp lánh tại trung tâm. THiết kế của sản phẩm cực kỳ độc đáo và sang trọng khiến cho mọi người không thể làm ngơ trước vẻ đẹp, nhan sắc của bạn. Chiếc nhẫn khi nhìn vào có cảm giác như mọi người đang muốn tụ tập lại để ôn kỷ niệm. Màu khói của viên thạch anh lại gợi tả đến mùa thu, mùa của những kỉ niệm khó phai trong mỗi con người. Nhất là nhũng người xa quê.

Viên thạch anh khói ở trung tâm cùng các viên zicon hướng về viên đá tạo nên một sản phẩm tuyệt mỹ, nâng cao vẻ đẹp của bạn lên một tầm cao mới. Xứng đáng để bạn đưa vào bộ sưu tập sản phẩm trang sức của mình.

Không chỉ là một chiếc nhẫn đẹp, chiếc nhẫn còn mang ý nghĩa phong thủy của viên đá Thạch anh khói.

Thạch anh khói (Smoky Quartz) có màu nâu đen, xám khói. Đó là màu duy nhất có trong đá quý. Độ cứng 7, kết tinh hệ sáu phương, thành phần hóa học là oxit silic (SiO2), màu của Thạch anh khói là do các bẩy tâm màu tạo ra. Cơ chế thành tạo là do sự dịch chuyển các mức năng lượng bên trong cấu trúc tinh thể hình thành nên các bẩy thu hút năng lượng tạo nên màu của Thạch anh khói. Và mức năng lượng này có thể dịch chuyển qua lại từ âm sang dương và ngược lại, chúng tạo nên một trường năng lực siêu nhiên.

-  Trường năng lượng trong Thạch anh khói có tính năng ‘chuyển trượt thành thanh, hóa suy thành vượng’ nên là lựa chọn hàng đầu dùng để trấn các khu vực xấu, yếu kém…Đặt tinh thể Thạch anh khói trên bàn làm việc sẽ giúp biến ước mơ thành hiện thực, hóa giải được các tình huống thập diện mai phục, giúp tránh khỏi vòng xoáy tranh giành địa vị và bình yên ở vị trí.

-  Đặt tinh thể thạch anh khói trước máy vi tính sẽ giúp loại bỏ sóng từ, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Tinh thể thạch anh khói còn hấp thu những bức xạ tia X, tia tử ngoại nên thường được đặt trước cửa nhà để loại bỏ những năng lượng xấu. 

-   Thạch anh khói được biết đến như viên đá của sự bảo vệ và là hoa tiêu dẫn đường, người ta tin rằng, nếu mang theo một viên đá thạch anh khói bên mình sẽ làm tăng khả năng phân tích mọi việc, cân bằng năng lượng tinh thần và thể chất, hơn hết sử dụng Thạch anh khói còn giúp tình cảm gia đình thêm gắn bó, tránh điềm gở và sự hư hỏng, xua tan mọi muộn phiền, mang đến sự tập trung cao độ giúp công việc được suôn sẻ.

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI