NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Nhẫn

Nhẫn Coridon Sapphire Nốt Nhạc

• Mã: SRW0361

Giá: 450,000 vnđ 500,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn Sapphire Nốt Nhạc.

Chất liệu bạc 9.25 Xi Platine.

Loại đá: Sapphire Coridon.

Size đá: 9x11.3x4mm.

Size đeo: 13-16, đường kính nhẫn 17mm.

Với thiết kế dựa trên cảm hứng của nốt nhạc đối xứng, chiếc nhẫn là một sản phẩm cực kỳ độc đáo, mang đường nét thanh mảnh của người phụ nữ, nhưng lại đầy trẻ trung với các nét giản đơn không cầu kỳ, thiết kế đậm phong cách trẻ trung nhưng đầy huyền ảo, hiện đại nhưng cũng có phần cổ điển khi kết hợp giữa chất đen Coridon Sapphire và nét trắng của bạc. 

Chiếc nhẫn là một sản phẩm tuyệt đẹp, sự kết hợp giữa phong cách cổ điển và phong cách hiện đại, màu đen của viên Sapphire được tôn vinh và tạo ra tính đặc biệt của sản phẩm. Chắc chắn rằng sản phẩm sẽ khiến bạn tự tin hơn trước mọi người, với viên Sapphire Coridon thể hiện phong cách quý phái, sang trọng của bạn cùng thiết kế độc đáo của chiếc nhẫn khiến mọi người không thể không chú ý đến bạn, tôn vinh nét đẹp của bạn.

Không chỉ là một sản phẩm đẹp, chiếc nhẫn còn mang lại ý nghĩa phong thủy của viên Coridon Sapphire:

Sapphire luôn được xem là viên Đá biểu tượng cho sự giàu sang, thịnh vượng, tình yêu và long thủy chung. Hơn thế nữa, Sapphire còn được coi là viên đá của mùa cưới, mùa hy vọng và tình yêu. Từ lý do trên Sapphire thường được gắn trên những cặp nhẫn đính hôn, thể hiện lòng thuỷ chung đi đến hôn nhân, tạo dựng một gia đình hạnh phúc. Đây được coi là viên Đá kỷ niệm 5 năm và 45 năm ngày cưới. Sapphire đặc biệt thích hợp cho những gia chủ mệnh Thủy, mệnh Mộc, những gia chủ tuổi Dần trong bộ 12 con Giáp, và những ai có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/08 - 22/09), cung Ma Kết (22/12 - 19/01).

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI