NICOLE GEMSTONE

Chuyên Trang Sức Đá Thiên Nhiên

Email: nicolesaigon@gmail.com - Tel: 0916503489

Nhẫn

Nhẫn Anh Vàng

• Mã: SRW0319

Giá: 1,962,000 vnđ 2,180,000 vnđ

CHI TIẾT SẢN PHẨM


Nhẫn Anh Vàng .

Chất liệu bạc 9.25 Xi Platine.

Loại Đá: Thạch anh Vàng( Citrine)

Size đá: 15x17x10mm.

Size đeo: 13-16, đường kính: 17mm.

Với thiết kế hình hai chú chim non ở hai bên như đang nâng viên đá Thạch anh vàng lên, giống như cảnh tượng mùa thu sang, mặt trời đang mọc ngày Thu.

Chất liệu bạc sang trọng tạo cảm giác dễ chịu xua tan mọi căng thẳng trong cuộc sống, bên cạnh đó nhằm làm nổi bật viên Thạch anh Vàng Citrine.

Chiếc nhẫn chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời, tự tin hơn trong cuộc sống, xua tan mọi stress và buồn phiền. Ánh vàng còn tượng trưng cho niềm tin, hi vọng và sự thịnh vượng trong cuộc sống. Một sản phẩm tinh tế dành cho bạn để tạo ấn tượng, nổi bật của mình trước mọi người, xứng đáng để bạn đưa vào bộ sưu tập trang sức của mình.

Không chỉ là một sản phẩm tuyệt mỹ mà chei6c1 nhẫn còn mang lại ý nghĩa phong thủy đối với bạn:

 

Tên của đá quý này (citrine) có nguồn gốc từ tiếng Pháp citron là quả chanh, vì thạch anh vàng phần lớn có màu của quả chanh tây. Thời xưa, người ta đeo thạch anh vàng để chống lại nọc rắn độc và quỷ ám. Đôi khi bạn nghe người ta gọi nhầm thạch anh vàng là thạch anh topaz. Vì topaz là một loại khoáng vật khác hẳn, nên ngành kỹ nghệ buộc phải loại bỏ tên này. Giống như topaz, thạch anh vàng là một trong số đá mừng sinh nhật trong tháng 11 ở Mỹ.

 
SẢN PHẨM CÙNG LOẠI